https://vitaminwater.co.th

รู้ไหม ? ดื่มน้ำปริมาณเท่าไหร่ ถึงดีต่อร่างกาย

วิธีสังเกตุง่ายๆ หากดื่มน้ำเพียงพอจะมีปัสสาวะสีเหลืองใส ขับถ่ายสะดวก แต่หากดื่มน้ำไม่เพียงพอจะมีปัสสาวะสีเข้ม มีกลิ่นฉุนจัด ปัสสาวะไม่ถึง 4-7 ครั้งต่อวัน มีปัญหาการขับถ่ายหรือท้องผูก

โรคกรดไหลย้อน แค่เปลี่ยนพฤติกรรม ก็ป้องกันได้

โรคกรดไหลย้อน หนึ่งในโรคฮิตของหนุ่มสาวออฟฟิศ เกิดจากภาวะที่น้ำย่อยจากกระเพาะอาหารไหลย้อนกลับขึ้นไปในหลอดอาหาร ทำให้เกิดอาการสำคัญ ได้แก่ อาการแสบร้อนบริเวณหน้าอก และมีน้ำรสเปรี้ยวหรือรสขม ไหลย้อนขึ้นมาทางปาก

5 ข้อดีที่ควรดื่มน้ำให้มากขึ้น

การดื่มน้ำ เป็นกิจวัตรสำคัญของร่างกายที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะคุณควรได้รับน้ำในปริมาณที่มากพอและเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย

5 เคล็ดลับปลุกพลังการทำงานหลังหยุดยาว

ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ มีเคล็ดลับดี ๆ ที่ทำให้คุณพร้อมที่จะกลับมาทำงานอย่างมีพลัง

มือเท้าชา อาการที่ไม่ควรมองข้าม

อาการชา เป็นอาการที่เกิดจากความผิดปกติของระบบประสาทรับความรู้สึก สามารถเกิดได้ทุกส่วนของร่างกาย โดยเฉพาะที่ปลายมือ ปลายเท้า บางคนอาจรู้สึกซ่าๆ จี๊ดๆ หรือ มีอาการเหมือนมีอะไรยุบยิบๆ

ไข้หวัดใหญ่ รู้ทัน ป้องกันได้

ไข้หวัดใหญ่ เป็นการติดเชื้อไวรัสของระบบทางเดินหายใจอย่างเฉียบพลัน พบได้บ่อยในทุกเพศทุกวัย มักพบบ่อยในช่วงฤดูหนาว ซึ่งไวรัสไข้หวัดใหญ่นั้นจะติดเชื้อในเยื่อบุทางเดินหายใจส่วนบน ตั้งแต่จมูก คอ และอาจลงไปถึงส่วนล่าง คือ หลอดลม และ ปอดได้ด้วย

ภูมิแพ้ รู้ไว้ไม่แพ้

ภูมิแพ้ โรคยอดนิยมที่เป็นกันมากทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทย ซึ่งโรคนี้มีผู้ป่วยเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ในทุกปี ทำให้เราต้องมีความรู้เท่าทันโรค เพื่อที่จะได้ดูแลและป้องกันตนเองได้อย่างเหมาะสม วันนี้ ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ มีความรู้มาฝาก

6 วิธีดูแลสุขภาพในช่วงฤดูหนาว

ในช่วงนี้อากาศเริ่มหนาว จะทำให้เกิดอาการป่วยไข้ได้ง่าย ทำให้ต้องเตรียมตัวดูแลสุขภาพตัวเองเป็นพิเศษ วันนี้ ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ ก็มีเคล็ดลับดูแลสุขภาพในช่วงหน้าหนาวมาฝากกัน

ลดน้ำหนักแบบ IF อดยังไงให้ผอม แบบมีสุขภาพดี

ในช่วงนี้ วิธีการลดน้ำหนัก ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในทุกเพศทุกวัย คือ การลดน้ำหนักที่เรียกว่า IF หรือ Intermittent fasting วันนี้เราเลยจะมาแนะนำวิธีการลดน้ำหนักยอดฮิตนี้ให้รู้จักกัน

โฟลิก สำคัญอย่างไรในคนท้อง?

โฟลิก หรือ วิตามินบี9 มักพบใน ผักใบเขียวเข้ม แครอท แคนตาลูป ฟักทอง ถั่ว วิตามินโฟลิก หรือ เครื่องดื่มที่มีวิตามินโฟลิกเป็นส่วนประกอบ ร่วมทั้ง ยันฮี วิตามิน วอเตอร์